Loading...

Tin tức & Sự kiện

Luôn cập nhật đầy đủ thông tin đến quý khách

KHÁNH LY VÀ BỮA TIỆC ÂM NHẠC DÀNH CHO NGƯỜI HÂM MỘ VŨNG TÀU

Live show ca nhạc Biển Nhớ diễn ra tối qua vào lúc 20h00 ngày 09.12.2016 tại Hera Palace đã làm thỏa mãn sự mong chờ của khán gián dành cho danh ca Khánh Ly. Trong không gian ấm cúng của khán phòng, lối dẫn chuyện nhẹ nhàng điềm đạm, ngôn từ nhân văn, giọng ca […]

Live show ca nhạc Biển Nhớ diễn ra tối qua vào lúc 20h00 ngày 09.12.2016 tại Hera Palace đã làm thỏa mãn sự mong chờ của khán gián dành cho danh ca Khánh Ly.

Trong không gian ấm cúng của khán phòng, lối dẫn chuyện nhẹ nhàng điềm đạm, ngôn từ nhân văn, giọng ca Khánh Ly cất lên cho tất cả khán giả ngồi nghe say mê, danh ca dù ở tuổi 70 nhưng giọng hát vẫn bất chấp thời gian, vẫn rất hay và khỏe.

Không có sự nhốn nháo lên tặng hoa của người hâm mộ, không nghĩa là khán giả không quý mến cô, mà mọi người trân trọng từng khoảnh khắc để lắng nghe từng bài hát và từng lời tâm sự của danh ca. Không ai muốn phá vỡ không gian riêng này, vì họ cảm nhận rằng rất lâu nữa mới có dịp được nghe Khánh Ly hát trước mắt mình.

Hera Palace cảm thấy rất tự hào vì đã có một đêm nhạc chất lượng phục vụ cho người dân Vũng Tàu. Sắp tới, Hera Palace sẽ có kế hoạch đưa những đêm nhạc hay, những chương trình biểu diễn ấn tương đến với Vũng Tàu thường xuyên hơn.

Mong rằng, mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Hera Palace để chúng tôi có động lực thực hiện nhanh hơn.

7

Ca sĩ Khách mời Hồng Nhung

12web 15 3 14