Loading...

Nhà hàng

Phong phú và đa dạng về ẩm thực
Trang chủ / Nhà hàng

Với đội ngũ các nhóm đầu bếp chuyên biệt giàu kinh nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Hera Restaurant đáp ứng phong phú và đa dạng yêu cầu về văn hóa ẩm thực của khách hàng. Không gian rộng rãi, sang trọng và ấm cúng, Hera Restaurant là địa điểm thích hợp cho Quý khách tổ chức các buổi tiệc với bạn bè và gia đình.

Ngoài ra, Hera Restaurant còn có 6 phòng VIP sang trọng, riêng biệt, tạo không gia riêng cho quý khách tiếp đãi đối tác hay các cuộc gặp gỡ quan trọng.
Hera Restaurant phục vụ điểm tâm sáng với các món Dimsum hấp dẫn và Mỳ kéo sợi được biểu diễn kéo mỳ độc đáo và duy nhất ở Vũng Tàu.

Thực đơn các món hải sản phong phú, được các đầu bếp của nhà hàng chế biến thành các món Nhật, món Âu, món Á và các món thuần Việt.

Bang diem tam_2 x 2m4_LOGO

[caption id="attachment_427" align="alignnone" width="640"] Các đầu Bếp đang biểu diễn kéo Mì sợi phục vụ thực khách đến dùng Điểm tâm[/caption]

[caption id="attachment_335" align="alignnone" width="800"] Khu vực Phòng VIP - không gian riêng khi tổ chức hội họp[/caption]

nha-hang-07